Ilaiyaraaja
Vikram
விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்

நான் வெற்றி பெற்றவன்
இமயம் தொட்டு விட்டவன்
பகையை முட்டி விட்டவன்
தீயை சுட்டுவிட்டவன்
என் வீரமே வாகையே சூடும்

விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்

[Instrumental]

தேர் செல்லட்டும்
என் பேர் வெல்லட்டும்
தேர் செல்லட்டும்
என் பேர் வெல்லட்டும்

ரதகஜபட எங்கும் செல்லும்
விண்ணை வெல்லும்
வானும் மண்ணும்
ஹ ஹ என் பேர் சொல்லும்

ஒ உறவுகள் எனக்கென இருந்தது
ஆ கனவுகள் பாதியில் கலைந்தது ஆம்
பழியெனும் விதை நெஞ்சில் விழுந்தது
ஹ பயிரென தினம் அது வளர்ந்தது
யுத்தத்தால் அதோ அதோ விடியுது
சத்தத்தால் அராஜகம் அழியுது
ரத்தத்தால் அதோ தலை உருளுது
சொர்க்கங்கள் இதோ இதோ தெரியுது

துடிக்குது புஜம்
ஜெயிப்பது நிஜம்
தகிட தகதமிதா தீம்
தகிட தகதமிதா தீம்தக்..
தகிட தகதமிதா தீம்
தகிட தகதமிதா தீம்தக் தகிட

விக்ரம் விக்ரம் விக்ரம் விக்ரம்

[Instrumental]

யார் வட்டங்கள்
இவை யார் சட்டங்கள்
யார் வட்டங்கள்
இவை யார் சட்டங்கள்
இனியொரு விதி செய்வோம் இன்றே
ஜகத்தை வென்றே தீமை கொன்றே
செய்வோம் நன்றே

ஹே பகைவனுக்
அருள்வது பிழையே வா
பகைவனை அழிப்பது முறையே
ம்ம் பொறுப்பது புழுக்களின் இனமே
ஆம் அழிப்பது புலிகளின் குணமே
எட்டிப்போ இதோ புலி வருகுது
திட்டத்தால் அடாவடி ஒழியுது
சித்தத்தில் மனோபலம் வருகுது
மொத்தத்தில் அதோ பகை அழியுது

துடிக்குது புஜம்
ஜெயிப்பது நிஜம்
தகிட தகதமிதா தீம்
தகிட தகதமிதா தீம்தக்..
தகிட தகதமிதா தீம்
தகிட தகதமிதா தீம்தக் தகிட..

விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்

நான் வெற்றி பெற்றவன்
இமயம் தொட்டு விட்டவன்
பகையை முட்டி விட்டவன்
தீயை சுட்டுவிட்டவன்
என் வீரமே வாகையே சூடும்

விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்


Romanization:

Vikram Vikram
Vikram Vikram

Nāṉ Veṟṟi Peṟṟavaṉ
Imayam Toṭṭu Viṭṭavaṉ
Pakaiyai Muṭṭi Viṭṭavaṉ
Tīyai Cuṭṭuviṭṭavaṉ
Eṉ Vīramē Vākaiyē Cūṭum

Vikram Vikram
Vikram Vikram

[Instrumental]

Tēr Cellaṭṭum
Eṉ Pēr Vellaṭṭum
Tēr Cellaṭṭum
Eṉ Pēr Vellaṭṭum

Ratakajapaṭa Eṅkum Cellum
Viṇṇai Vellum
Vāṉum Maṇṇum
Ha Ha Eṉ Pēr Collum

O Uṟavukaḷ Eṉakkeṉa Iruntatu
Ā Kaṉavukaḷ Pātiyil Kalaintatu Ām
Paḻiyeṉum Vitai Neñcil Viḻuntatu
Ha Payireṉa Tiṉam Atu Vaḷarntatu
Yuttattāl Atō Atō Viṭiyutu

Cattattāl Arājakam Aḻiyutu
Rattattāl Atō Talai Uruḷutu
Corkkaṅkaḷ Itō Itō Teriyutu

Tuṭikkutu Pujam
Jeyippatu Nijam
Takiṭa Takatamitā Tīm
Takiṭa Takatamitā Tīmtak..
Takiṭa Takatamitā Tīm
Takiṭa Takatamitā Tīmtak Takiṭa

Vikram Vikram Vikram Vikram

[Instrumental]

Yār Vaṭṭaṅkaḷ
Ivai Yār Caṭṭaṅkaḷ
Yār Vaṭṭaṅkaḷ
Ivai Yār Caṭṭaṅkaḷ
Iṉiyoru Viti Ceyvōm Iṉṟē
Jakattai Veṉṟē Tīmai Koṉṟē
Ceyvōm Naṉṟē

Hē Pakaivaṉuk
Aruḷvatu Piḻaiyē Vā
Pakaivaṉai Aḻippatu Muṟaiyē
M'm Poṟuppatu Puḻukkaḷiṉ Iṉamē
Ām Aḻippatu Pulikaḷiṉ Kuṇamē

Eṭṭippō Itō Puli Varukutu
Tiṭṭattāl Aṭāvaṭi Oḻiyutu
Cittattil Maṉōpalam Varukutu
Mottattil Atō Pakai Aḻiyutu

Tuṭikkutu Pujam
Jeyippatu Nijam
Takiṭa Takatamitā Tīm
Takiṭa Takatamitā Tīmtak..
Takiṭa Takatamitā Tīm
Takiṭa Takatamitā Tīmtak Takiṭa..

Vikram Vikram
Vikram Vikram

Nāṉ Veṟṟi Peṟṟavaṉ
Imayam Toṭṭu Viṭṭavaṉ
Pakaiyai Muṭṭi Viṭṭavaṉ
Tīyai Cuṭṭuviṭṭavaṉ
Eṉ Vīramē Vākaiyē Cūṭum

Vikram Vikram
Vikram Vikram